Nee Podhum Enakku lyrics-Michael
Song Name | Nee Podhum Enakku |
Singer | Pradeep Kumar |
Music | K Mahima Chowdhary |
Lyricst | Kabilan |
Movie | Michael |
Nee Podhum Enakku Song lyrics in Tamil
பாடல் வரிகள்: கபிலன்
ஆண் : நீ போதும் எனக்கு
நீ போதும் எனக்கு
நீ வாழும் வரையில்
இருப்பேன் உனக்கு
ஆண் : என் மனகுலத்துல
மழை என பொழிகிறாயே
என் நிஜார் சாலயில்
நெருங்கியே நடக்கிறாய்
ஆண் : நானும் நீயும்
ஒன்றாய் போக
வானம் யாவும்
வண்ணம் ஆக
ஆண் : என் இமைகளை வருடியா
தேடல் நீயே
என் இசையினை திருதிய
பாடல் நீயே
ஆண் : என் தனிமையைத் தவணயில்
பரிதாய் நீயே
என் உயிரை இதயமாய்
துடித்ததும் நீயே…
நீயே….
ஆண் : நீ போதும் எனக்கு
நீ போதும் எனக்கு
நீ வாழும் வரையில்
இருப்பேன் உனக்கு
ஆண் : நீ போதும் எனக்கு
நீ போதும் எனக்கு
நீ வாழும் வரையில்
இருப்பேன் உனக்கு
உனக்கு… உனக்கு….
ஆண் : இரும்பையும் உருக்கிடும்
இரு விழி காதல்
இலக்கண பிழைகளை
மரந்திடும் காதல்
ஆண் : மணலையும் பாறையாய்
Maatridum kaadhal
மனதினை சொம்பலை
முறிதிடும் காதல்
ஆண் : நாள் முழுதும்
நான் உனக்காய்
காத்திருப்பேன்
கடல் அலையினை போலே
ஆண் : ஓர் இலையில்
நீர் துளியாய்
சேர்ந்திருப்போம்
உடல் உயிரை போலே
ஆண் : நீ போதும் எனக்கு
நீ போதும் எனக்கு
நீ வாழும் வரையில்
இருப்பேன் உனக்கு
உனக்கு… உனக்கு….
உனக்கு… உனக்கு….
ஆண் : நீ போதும் எனக்கு
Nee Podhum Enakku Song lyrics in English
Lyrics by : Kabilan
Male : Nee podhum enaku
Nee podhum enaku
Nee vaazhum varayil
Irupen unakku
Male : En manakulathula
Mazhai ena pozhigiraaiyae
En nizhar saalayil
Nerungiyae nadakiraaiyae
Male : Naanum neeyum
Ondraai poga
Vaanam yaavum
Vannam aaga
Male : En imaigalai varudiya
Thedal neeyae
En isaiyinai thirudiya
Paadal neeyae
Male : En thanimaiyai thavanayil
Parithaai neeyae
En uyirinai idhayamaai
Thudithathum neeyae…
Neeyae….
Male : Nee podhum enaku
Nee podhum enaku
Nee vaazhum varayil
Irupen unakku
Male : Nee podhum enaku
Nee podhum enaku
Nee vaazhum varayil
Irupen unakku
Unakku… unakku….
Male : Irumbaiyum urukkidum
Iru vizhi kaadhal
Ilakkana pizhaigalai
Marandhidum kaadhal
Male : Manalaiyum paaraiyaai
Maatridum kaadhal
Manadhinai sombalaai
Murithidum kaadhal
Male : Naal muzhudhum
Naan unakkaai
Kaathirupen
Kadal alaiyinai polae
Male : Orr ilaiyil
Neer thuliyaai
Serndhirupom
Udal uyirinai polae
Male : Nee podhum enaku
Nee podhum enaku
Nee vaazhum varayil
Irupen unakku
Unakku…unakku….
Unakku… unakku….
Male : Nee podhum enaku
Watch Nee Podhum Enakku Song Video